admin@visaquocte.org 0938 303 189 - 0938 910 299
banner 1

Thủ tục xin visa thăm thân Nhật Bản

Thủ tục xin visa Nhật Bản cần giấy tờ gì? Xem chi tiết thông tin Visaquocte.org cung cấp sau đây:
* Thủ tục thăm thân Nhật Bản đối với người mang quốc tịch Việt Nam

  • 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)
  • CMND (photo, công chứng)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)  (nếu có)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa

Người bảo lãnh:

  • Thư mời (bản gốc)
  • Giấy bảo lãnh (bản gốc)
  • Lịch trình chuyến đi (bản gốc)
  • Bản sao hộ chiếu (bản gốc)
  • Bản sao thẻ cư trú nếu người mời là không phải là người Nhật Bản
  • Nếu giữa người mời và người được mời có quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ liên quan chứng minh (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…)
  • Bản sao hộ tịch/ Giấy xác nhận hiện đang cư trú tại Nhật trong 3 tháng gần nhất
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, cần cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận công việc, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

* Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: Cần có hợp đồng lao động, bảng lương, đơn xin phép nghỉ đi du lịch 

--------------------------------------------------

* Thủ tục thăm thân Nhật Bản đối với người mang quốc tịch nước ngoài:

  •  01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  •  Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Giấy phép lao động ( bản gốc)
  • Thẻ tạm trú (bản gốc)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  • Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: Cần có hợp đồng lao động, bảng lương, đơn xin phép nghỉ đi du lịch 

Phía Nhật:

  • Thư mời
  • Giấy bảo lãnh
  • Lịch trình chuyến đi
  • Bản sao hộ chiếu người mời
  • Bản sao thẻ cư trú nếu người mời là không phải là người Nhật Bản
  • Bản sao hộ tịch/ Giấy xác nhận hiện đang cư trú tại Nhật trong 3 tháng gần nhất.
  • Nếu giữa người mời và người được mời có quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ liên quan chứng minh (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…), bạn bè thì có email hoặc hình ảnh chứng minh
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận công việc, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

 Xem thêm: 

Thủ tục xin visa Canada

Thủ tục xin visa thăm thân Úc

Thủ tục xin visa thăm thân Nhật

Thủ tục xin visa Hồng Kong

Thủ tục xin visa Đài Loan

Thủ tục xin visa Anh

Để được tư vấn chi tiết khách liên hệ ngay:

  • CÔNG TY TNHH TMDV TOÀN CẦU TAS
  • Đ/c: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1
  • CN Hà Nội: TT6, X5, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0938 750 699 - 0938 074 699
  • Fanpage: Visaquocte.org
HOTLINE: 0938 303 189 - 0938 910 299

Gọi ngay để nhận được tư vấn miễn phí

Xu hướng tìm kiếm: visa thăm thân Nhật Bản, Visa Nhật Nản

liên hệ chúng tôi

Canavi

Địa chỉ Hà Nội: Tầng 7, Toà nhà San Nam, số 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ TP. Hồ Chí Minh: Tầng 1, Toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1

0938 303 189
admin@visaquocte.org
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Dịch vụ visa quốc tế uy tín, chuyên nghiệp © 2019 Design by visaquocte.org